Xôn xao clip nhóm nữ du khách cởi áo ngực chơi team building ở bãi biển

29/07/2022 16:30

(NLĐO)- Trên mạng xã hội vừa xuất hiện clip ghi lại hình ảnh nhóm du khách nữ có hành vi cởi áo ngực trong khi chơi trò chơi trên bãi biển trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Ngày 29-7, ông Hoàng Thanh Sơn, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, cho biết ngành chức năng thị xã đã làm việc với đại diện đơn vị tổ chức sự kiện liên quan đến nhóm du khách có hành vi cởi áo ngực trong khi chơi trò chơi trên bãi biển Cửa Lò trước sự chứng kiến của rất đông du khách, trong đó có cả trẻ em. 

Theo thông tin đơn vị tổ chức sự kiện cung cấp, đây là hoạt động tự phát của công ty dành cho cán bộ, nhân viên, nằm ngoài chương trình kịch bản đã thống nhất trước đó giữa hai bên. Hiện Phòng Văn hóa - Thông tin thị xã Cửa Lò đã lập biên bản vi phạm hành chính, đề xuất, tham mưu UBND thị xã xử phạt hành vi tổ chức hoạt động gây mất trật tự công cộng trong hoạt động văn hóa, thể thao theo quy định tại Nghị định 144 của Chính phủ.

Theo ông Sơn, từ trước tới nay, các hoạt động vui chơi giải trí ở bãi biển đều được kiểm tra giám sát. Khi cấp phép, Phòng đều hướng dẫn các đơn vị tổ chức thực hiện đúng các quy định của cơ quan chức năng.

Xôn xao clip nhóm nữ du khách cởi áo ngực chơi team building ở bãi biển - Ảnh 1.

Một số nữ cởi áo khi tham gia trò chơi trên bãi biển trước sự chứng kiến của nhiều người - Ảnh: Cắt từ clip

Trước đó, vào ngày 28-7, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn một phút ghi lại cảnh một nhóm du khách đang chơi trò chơi trên bãi biển Cửa Lò (Nghệ An). Từ hình ảnh, phông chữ tại nơi nhóm du khách vui đùa ghi rõ: "Phong thủy Family Như Nguyện - Nơi dừng chân có sức khỏe, hạnh phúc - tiền bạc...". 

Theo nội dung đoạn clip, nhóm du khách này chia thành nhiều tốp nhỏ, chơi trò chơi múc nước từ biển lên bãi cát. Trong clip có một số phụ nữ cởi hẳn áo ngực làm dụng cụ để thấm và múc nước tiếp sức cho đội của mình. Thời điểm này tại bãi biển có rất đông người lớn, trẻ em…

Sau khi đoạn clip đăng tải, lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, dư luận vô cùng bức xúc, lên án những hành vi phản cảm nói trên của nhóm du khách. Đồng thời, mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý.

Được biết, những người xuất hiện trong clip có hành vi phản cảm trên được xác định là cán bộ, nhân viên một công ty ở tỉnh Phú Thọ.

Bạn đang đọc bài viết "Xôn xao clip nhóm nữ du khách cởi áo ngực chơi team building ở bãi biển" tại chuyên mục Thời sự. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 0944.40.40.50 hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).