Phi Thanh Vân tiết lộ về gia thế người yêu đơn phương cô 23 năm, giờ gắn như hình với bóng

"Andy Hoàng cũng đã trải qua một cuộc hôn nhân và đang nuôi con trai 13 tuổi. Gia đình Hoàng tài chính rất ổn định, cuộc sống sung túc", Phi Thanh Vân nói.

Trong cuộc trò chuyện cùng chúng tôi,

Diễn viên - cựu siêu mẫu Phi Thanh Vân.

Để làm series web-drama 72 tập, chị có phải bán đất, bán xe không?

Tôi không phải bán nhà, bán xe hay bán đất để làm phim. Tôi được học bài bản về kinh doanh. Tôi đã khởi nghiệp kinh doanh từ năm 20, 21 tuổi. Từ xưa đến giờ, tôi làm đều có cổ đông và nhà đầu tư hợp tác.

Lần này, diễn viên Andy Hoàng đầu tư khá lớn cho dự án "Bí mật gia tộc" cho nên vấn đề tài chính là ổn. Tuy nhiên, tôi vẫn đang mời nhà đầu tư, nhà tài trợ để chuẩn bị cho công tác hậu sản xuất phim.

Phim thành công không là nhờ công sức của cả ê-kíp hùng hậu phía sau. Khi làm phim, tôi đều đã chuẩn bị ngân sách ổn thỏa mới bấm máy, chứ không muốn làm phim trong tình huống ngân sách chưa trọn vẹn.

Tiết lộ về người đàn ông gắn như hình với bóng gần 1 năm qua

Có thông tin, nhà đầu tư mới cùng chị - Andy Hoàng cũng là người đàn ông đã theo đuổi chị từ mấy chục năm nay, từ lúc chị còn chưa lấy chồng đến khi đã qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ. Chị nói gì về tình yêu này cũng như người đàn ông đặc biệt, luôn theo sát cuộc đời chị như vậy?

Andy Hoàng cùng học người mẫu với tôi ở Cung Văn hóa Lao động từ năm 2000. Trong cuộc sống, tôi đã trải qua hai cuộc hôn nhân. Andy Hoàng cũng đã trải qua một cuộc hôn nhân và đang nuôi con trai 13 tuổi. Gia đình Hoàng tài chính rất ổn định, cuộc sống sung túc.

Hai đứa làm với nhau rất nhiều dự án, suốt ngày đi chung như hình với bóng từ hồi đầu năm đến giờ. Với tôi, đây là tình cảm đẹp, đáng trân trọng và thiêng liêng. Các đối tác khác cũng vậy. Dù làm ở lĩnh vực nào, tôi luôn giữ tình cảm gắn bó, thân thiết, nhất là khi đã làm dự án lớn với nhau.

Bạn ấy là "cây si" trung thành. Bạn yêu đơn phương tôi đến giờ là 23 năm, còn về tình yêu đôi lứa thì mọi thứ còn quá sớm để có thể chia sẻ. Nếu một ngày nào đó, hai đứa yêu nhau thật sự, tình duyên đủ chín thì tôi sẽ chia sẻ sau. Còn hiện tại, hai đứa là bạn thân, là tri kỷ, là đối tác bền vững của nhau, có thể ăn uống, đi sự kiện cùng nhau cực kỳ thân thiết.

Phi Thanh Vân và diễn viên Andy Hoàng. (ảnh do NVCC)

Sau khi công chiếu 6 tập phim "Tiểu tam vô hình", chị có hài lòng không? Phim có được như sự kỳ vọng của chị?

Kênh Phi Thanh Vân official là một kênh mới nên cần thời gian để khán giả và fan biết tới. Do đó với lượt xem cho một kênh mới như vậy, tôi rất hài lòng. Lượt xem hoàn toàn tự nhiên. Nhiều người khuyên tôi mua view nhưng tôi không làm việc đó bởi vì chỉ khán giả xem phim thì họ mới ở lại với mình.

Tôi rất hài lòng với hiệu ứng của phim. Anh chị em trong nghề đánh giá rất tốt về phim. Bên cạnh đó, tôi vẫn đang làm việc với các đài truyền hình tỉnh để phim được chiếu trên đài.

Hơn nữa, tôi quan niệm, khi mình đã đam mê một việc gì đó thì sẽ nỗ lực hết sức, làm hết khả năng để cho ra một sản phẩm tốt nhất còn sản phẩm đó được tương tác và được xem nhiều thì cần thời gian. Tôi tin là phim sẽ lan tỏa từ từ, giống như mình trồng cây.

Từ một hạt mầm, mình ươm để hạt thành cây non, đơm hoa kết trái thì cần phải có thời gian, không vội được. Trong thời gian đó, tôi vẫn làm các sản phẩm khác, các chương trình talk show về thành công và hạnh phúc để tăng tương tác cho kênh.

"Tình tin đồn" là nhà đầu tư phim

Ở phần tiếp theo, chị sẽ cân đối kinh phí đầu tư ra sao?

Tôi vẫn là nhà đầu tư chính, diễn viên – cựu siêu mẫu Andy Hoàng góp vốn cùng tôi. Andy Hoàng đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất kiêm nam chính. Andy Hoàng cũng đã làm với tôi nhiều dự án nên biết dự án nào khả thi. Bên cạnh đó, cũng còn một số nhà đầu tư khác.

Cựu siêu mẫu cho hay, cả hai đang ở mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu nhưng trên hết là tri kỷ thân thiết trong cuộc sống và là đối tác bền vững của nhau trong công việc.

Nội dung của phần tiếp theo như thế nào thưa chị?

Đề tài tiếp theo mà tôi đang chuẩn bị bấm máy là nói về sự tranh quyền đoạt vị của 3 anh em trong một dòng tộc với rất nhiều hệ lụy. Anh em tranh giành quyền lực, tài sản, vị trí, đấu đá và triệt hạ nhau. Những câu chuyện này ngoài xã hội rất nhiều. Kịch bản trên giấy là 10 tập với tên "Bí mật gia tộc".

Tôi và Andy Hoàng lên sườn chính câu chuyện sau đó nhờ ê-kíp viết kịch bản chi tiết. Dàn diễn viên trong series "Bí mật gia tộc" trải dài nhiều thế hệ, đặc biệt có NSND Việt Anh.

NSND Việt Anh cũng là thầy của tôi. Năm 2001, tôi tốt nghiệp xuất sắc lớp diễn viên của Hội Điện ảnh Thành phố. Khi tôi đầu tư làm phim và mời thầy tham gia, thầy rất vui. Thầy đã nhận kịch bản rồi. Thầy Việt Anh sẽ đóng vai người cha triệu phú còn tôi đóng con gái út. Nhân vật của tôi rất hiền, còn Andy Hoàng đóng vai cậu Ba – một nhân vật phản diện.

Tôi đã đánh tiếng với anh Quốc Cường từ lâu khi nhắm vai cậu Hai cho anh Quốc Cường. Anh Cường đang kẹt lịch phim nên tôi đang đợi anh xếp lịch, đạo diễn vẫn là Nguyễn Thành Nam.

Nếu series trước chỉ tập trung vào hôn nhân, tiểu tam thì nội dung lần này rộng hơn rất. Không chỉ là câu chuyện đấu đá, dùng mọi thủ đoạn triệt hạ người thân trong gia đình để tranh giành tài sản, "Bí mật gia tộc" còn có nhiều thương vụ khác như buôn lậu, buôn bán ma túy, bắt cóc, dàn cảnh tai nạn… Phim đề cao luật nhân quả. Làm ác phải đền tội. Kẻ thủ ác sẽ phải trả giá.

Cảm ơn những chia sẻ của chị!

Cao Thanh Hương

https://soha.vn/phi-thanh-van-tiet-lo-ve-gia-the-nguoi-yeu-don-phuong-co-23-nam-gio-gan-nhu-hinh-voi-bong-20231106125226831.htm

Link nội dung: https://thuonghieudoanhnhan.net/phi-thanh-van-tiet-lo-ve-gia-the-nguoi-yeu-don-phuong-co-23-nam-gio-gan-nhu-hinh-voi-bong-a28072.html