Philips FS1 - Loa không dây đầu tiên trang bị công nghệ đèn Ambilight

21/09/2022 13:00

Loa không dây Philips FS1 có khả năng sử dụng linh hoạt, trang bị công nghệ đèn Ambilight vốn rất quen thuộc trên các mẫu TV của hãng.

Philips FS1 - Loa không dây đầu tiên trang bị công nghệ đèn Ambilight ảnh 1

Tương tự như các mẫu loa di động nhỏ gọn khác, Philips FS1 với kích cỡ gọn gàng, sở hữu cấu hình 3 đường tiếng gồm tweeter 1-in, woofer 3.5-in và củ loa phụ tích hợp kích thước 2.5-in đặt trên đỉnh loa.

Các ưu điểm sáng giá của Philips FS1 gồm ghép đôi 2 loa tạo stereo, tận dụng làm loa vệ tinh cho hệ thống xem phim 7.1.4 khi cho ghép với soundbar FB1 và subwoofer FW1. Bên cạnh đó, Philips FS1 cũng được trang bị công nghệ DTS Play-Fi cho phép kết nối linh hoạt với các thiết bị cùng hỗ trợ nền tảng Play-Fi giúp tạo nên một hệ thống đa phòng tiện dụng.

Philips FS1 - Loa không dây đầu tiên trang bị công nghệ đèn Ambilight ảnh 2

Song điểm thú vị nhất của mẫu loa này là công nghệ Ambilight với 8 bóng đèn LED tích hợp ở phía sau loa và có thể đồng bộ hóa với đèn Ambilight trên các mẫu TV của Philips. Tuy chưa có thông tin cụ thể cách thức hoạt động của hệ thống đèn LED trên loa FS1 này nhưng có thể đoán được rằng nó sẽ tạo ra hiệu ứng ánh sáng xung quanh tương ứng với nội dung đang phát.

Philips FS1 - Loa không dây đầu tiên trang bị công nghệ đèn Ambilight ảnh 3

Bên cạnh loa FS1, Philips cũng công bố một loạt loa soundbar mới gồm model B7201 2.1 kênh, B7807 3.1 kênh và B8507 với 2 phiên bản công suất 600W và cấu hình 3.1.2. Điểm chung của loạt loa soundbar mới này đều đi kèm subwoofer không dây và trang bị tweeter vòm trần để tăng cường âm hình sân khấu và hiệu ứng surround vòm khi xem các định dạng Dolbt Atmos hay DTS:X.

Huỳnh Duy

Bạn đang đọc bài viết "Philips FS1 - Loa không dây đầu tiên trang bị công nghệ đèn Ambilight" tại chuyên mục Kinh tế. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 0944.40.40.50 hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).