Người phụ nữ có biểu hiện không bình thường định nhảy xuống biển tự tử

05/12/2022 12:01

(NLĐO)- Trong tiết trời giá lạnh, một người phụ nữ có biểu hiện không bình thường đứng trên mép đá và có ý định nhảy xuống biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) để tự tử

Ngày 5-12, tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa phối hợp với Công an phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn khuyên ngăn, giải cứu thành công một phụ nữ có ý định tự tử.

Người phụ nữ có biểu hiện không bình thường định nhảy xuống biển tự tử - Ảnh 1.

Lực lượng Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa thuyết phục, đưa người phụ nữ có ý định tự tử vào trong an toàn. Ảnh: Công an Thanh Hóa

Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 4-12, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ trên sông (thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thanh Hóa) nhận được thông tin về việc phát hiện một người phụ nữ trong có biểu hiện không bình thường nghi say xỉn, đứng trên mỏm đá ở khu vực đền Độc Cước có ý định nhảy xuống biển tự tử.

Nhận được tin báo, đơn vị đã điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường phối hợp với Công an phường Trường Sơn triển khai các biện pháp tuyên truyền, vận động, ngăn chặn ý định nhảy xuống biển của người phụ nữ.

Sau 20 phút thuyết phục, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã đưa được người phụ nữ vào trong an toàn và bàn giao cho lực lượng chức năng theo dõi, chăm sóc.

Theo Công an tỉnh Thanh Hóa, người phụ nữ có ý định tự tử khoảng 45 tuổi, hiện sinh sống tại TP Thanh Hóa.

Bạn đang đọc bài viết "Người phụ nữ có biểu hiện không bình thường định nhảy xuống biển tự tử" tại chuyên mục Thời sự. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 0944.40.40.50 hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).