Hoa hậu Thùy Tiên làm vedette trong show của Ngô Nhật Huy tại Thái Lan

05/12/2022 12:01

Tại Tuần lễ thời trang quốc tế tơ lụa Thái Lan, Hoa hậu Thùy Tiên đảm nhiệm vị trí vedette cho bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy. 

Hoa hậu Thùy Tiên làm vedette trong show của Ngô Nhật Huy tại Thái Lan - ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên kết hợp với nhà thiết kế Ngô Nhật Huy ở Tuần lễ thời trang quốc tế tơ lụa Thái Lan

NVCC

Mới đây, Ngô Nhật Huy vừa thông báo anh sẽ là một trong những nhà thiết kế Việt góp mặt tại Tuần lễ thời trang quốc tế tơ lụa Thái Lan diễn ra từ ngày 6-12.12 tại xứ sở chùa Vàng.

Trong sự kiện này, Ngô Nhật Huy mang đến cho khán giả bộ sưu tập áo dài mang tên Thì thầm. Theo nhà thiết kế, các mẫu áo dài được lấy cảm hứng từ khoảnh khắc giao mùa của thiên nhiên nên màu sắc sẽ có phần rực rỡ, bắt mắt hơn. Bên cạnh đó, nhà mốt còn kết hợp với chất liệu lụa Mã Châu và lụa Thái để các trang phục trở nên mềm mại và sang trọng.

Hoa hậu Thùy Tiên làm vedette trong show của Ngô Nhật Huy tại Thái Lan - ảnh 2

Ngô Nhật Huy chăm chút cho bộ sưu tập áo dài của mình

Chụp Màn HÌnh

Dù là người chuyên thực hiện áo dài cho các hoa hậu trong nước và quốc tế, Ngô Nhật Huy vẫn gặp áp lực khi anh có khá ít thời gian để chuẩn bị cho bộ sưu tập mới. "Đến với Tuần lễ thời trang quốc tế tơ lụa Thái Lan lần này, tôi cùng ê-kíp đã làm việc trong 3 tuần để hoàn thiện bộ sưu tập áo dài Thì thầm. Sự kết hợp giữa chất liệu lụa Mã Châu và lụa Thái sẽ thể hiện sự giao thoa văn hóa của hai quốc gia Việt Nam và Thái Lan. Ngoài ra, tôi và ê-kíp còn sử dụng kỹ thuật thêu và đính kết những hoạ tiết hoa lá trên nền chất liệu tơ lụa. Tất cả như một lời thì thầm của thiên nhiên, sự giao thoa giữa đất trời và con người. Bộ sưu tập cũng là thông điệp về trách nhiệm của chúng ta trong việc bảo vệ môi trường", Ngô Nhật Huy cho biết.

Hoa hậu Thùy Tiên làm vedette trong show của Ngô Nhật Huy tại Thái Lan - ảnh 3

Hoa hậu Hà Kiều Anh mở màn cho show diễn của Ngô Nhật Huy

NVCC

Để tạo ấn tượng cho những trang phục của mình, Ngô Nhật Huy quyết định mời Hoa hậu Hà Kiều Anh mở màn và Hoa hậu Thùy Tiên đảm nhiệm vị trí vedette cho tác phẩm của mình. Ngoài ra, Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Kiều Loan, Phương Nhi, Ngọc Thảo, Mrs Universe Vietnam 2019 Phan Hiếu, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi… cũng là khách mời của Ngô Nhật Huy trong show diễn lần này.

Ngô Nhật Huy có hơn 20 năm làm việc trong ngành thiết kế, những bộ áo dài của Ngô Nhật Huy không chỉ được các mỹ nhân trong nước lựa chọn mà các hoa hậu quốc tế cũng ưa chuộng khi đến Việt Nam công tác. Trong đó phải kể đến Hoa hậu Quý bà Thế giới 2009, Hoa hậu Siêu quốc gia 2013, Hoa hậu Thế giới 2021…

Tin liên quan

Ngô Nhật Huy: Các hoa hậu quốc tế luôn ngỏ ý muốn được tặng áo dài Ngô Nhật Huy tiết lộ tiêu chí chấm thi 'Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu' Áo dài của thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam' bị chê diêm dúa, nhà thiết kế nói gì?