Dương Mỹ Linh kết hôn

04/12/2022 16:01

Á hậu Dương Mỹ Linh sẽ tổ chức tiệc cưới cùng doanh nhân Bảo Anh tại một khách sạn năm sao ở TP HCM, ngày 12/12.

Người đẹp cho biết tiệc tổ chức đơn giản với những người bạn thân thiết của vợ chồng cô. Khách mời mặc trang phục tự do, không có yêu cầu về màu sắc. Cả hai tổ chức lễ rước dâu vào ngày 17/12 tại Bến Tre. Nhà thiết kế Thuận Việt thực hiện bộ áo dài cưới thêu rồng phượng cho cặp uyên ương trong lễ ra mắt họ hàng.

Thiệp cưới của Dương Mỹ Linh. Ảnh: Huy Cận

Thiệp cưới của Dương Mỹ Linh. Ảnh: Huy Cận

Thiệp cưới của Dương Mỹ Linh được nhiều bạn bè tiết lộ vào sáng 4/12. Doanh nhân Huy Cận cho biết: "Chú rể, người bạn thân gần 20 năm của tôi. Cô dâu, hoa hậu xinh đẹp, tìm được bến đỗ bình an. Ngần ấy thời gian đã cho họ biết yêu thương, chấp nhận và thông cảm cho nhau. Tôi được chứng kiến tất cả hành trình ấy để nay được gửi lời chúc phúc cả hai".

Chồng của hoa hậu - doanh nhân Tôn Bảo Anh - kinh doanh tại Mỹ, lớn hơn cô 11 tuổi. Họ hẹn hò được bốn năm. Hoa hậu yêu bạn trai ở sự chững chạc, tư duy hiện đại, sống tình cảm. Cô từng nói: "Bạn trai tôi chu đáo, biết quan tâm người khác, sống đàng hoàng, không bao giờ khiến tôi bất an điều gì".

Dương Mỹ Linh và chồng sắp cưới - doanh nhân Bảo Anh (đứng bên trái) trong tiệc sinh nhật cô hồi tháng 7 tại TP HCM. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Dương Mỹ Linh và chồng sắp cưới - doanh nhân Bảo Anh (đứng bên trái) trong tiệc sinh nhật cô hồi tháng 7 tại TP HCM. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Dương Mỹ Linh sinh năm 1984, quê Bến Tre, từng đoạt giải Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006. Cô còn tham gia đóng một số phim như Anh và em, Vũ khí sắc đẹp, Người mẫu, Mỹ nhân Sài thành. Năm 2014, cô sang Mỹ sinh sống, ngưng hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh lĩnh vực nhà hàng.

Dương Mỹ Linh đón tuổi mới bên bạn trai
 
 

Bạn trai tổ chức sinh nhật cho Duơng Mỹ Linh hồi tháng 7 tại TP HCM. Video: Huy Cận

Hoàng Dung

Bạn đang đọc bài viết "Dương Mỹ Linh kết hôn" tại chuyên mục Cuộc sống số. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 0944.40.40.50 hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).