Bé trai 4 tuổi mất tích bí ẩn khi đi chơi cùng ông nội

05/10/2023 00:04

(NLĐO)- Trong lúc cùng ông nội sang nhà một người thân ở cùng xã để chơi, một bé trai 4 tuổi ở Hà Tĩnh mất tích một cách bí ẩn.

Tối 4-10, ông Hoàng Văn Hà, Chủ tịch UBND xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), cho hay lực lượng chức năng địa phương cùng gia đình đã phát đi thông báo trên các kênh truyền thông đại chúng để mong cộng đồng xã hội ai biết được thông tin về bé Đậu Tuấn Hưng (4 tuổi, ngụ xã Cương Gián) thì báo về cho gia đình hoặc cơ quan chức năng gần nhất sau hơn 1 ngày bé Hưng mất tích bí ẩn.

Bé trai 4 tuổi mất tích bí ẩn khi đi chơi cùng ông nội - Ảnh 1.

Hình ảnh bé Hưng trước khi mất tích

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 3-10, bé Hưng đi cùng ông nội sang nhà một người thân ở thôn Đại Đồng cùng xã để chơi. Tại đây, trong lúc cháu Hưng ra khu vực cổng nhà người này để chơi một mình thì bỗng dưng mất tích.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, gia đình đã tổ chức tìm kiếm đồng thời trình báo lên chính quyền địa phương để nhờ giúp đỡ. "Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã triển khai mọi phương án để tìm kiếm tung tích của cháu, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về cháu. Hy vọng điều may mắn sẽ đến với bé Hưng", ông Hà cho biết. Được biết, bố mẹ của cháu đang làm việc tại Hàn Quốc và cháu đang ở với ông bà nội.

Tình tiết bất ngờ vụ 2 cháu bé mất tích gần chợ Bình Chánh

Cháu bé mất tích trước khu trọ, mẹ gào khóc suốt 1 ngày qua

Theo thông báo Công an huyện Nghi Xuân phát đi, cháu Hưng cao khoảng 90cm, nặng 17kg. Lúc mất tích mặc áo xanh nước biển, quần đùi màu đen.

Mọi thông tin về cháu Hưng xin liên hệ với gia đình qua số điện thoại: 0987650109, 0375515348 hoặc Công an xã Cương Gián qua số điện thoại: 0916476286.

Bạn đang đọc bài viết "Bé trai 4 tuổi mất tích bí ẩn khi đi chơi cùng ông nội" tại chuyên mục Thời sự. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 0944.40.40.50 hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).